Nếu bạn muốn tiếp đãi bạn bè vào cuối tuần hay đơn giản chỉ muốn cả nhà có một bữa tối ngon miệng - hãy thử vịt quay mizu này nhé
Công thức:
|
Giá trị dinh dưỡng
Calo 2862Calo từ Chất béo 2403
% Giá trị hàng ngày*
Tổng chất béo 267g411%
Chất béo bão hòa 89g445%
Cholesterol 517mg172%
Sodium 438mg18%
Kali 1558mg45%
Tổng lượng Carbohydrates 29g10%
Chất xơ 1g4%
Đường 23g
Protein 79g158%
Vitamin A22,9%
Vitamin C59,2%
Canxi10,4%
Sắt94,6%
* Phần trăm Giá trị hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo.
|
Nếu sử dụng vịt đông lạnh, hãy chắc chắn rằng nó hoàn toàn rã đông (rã đông trong tủ lạnh trong một vài ngày). Rửa sạch vịt bằng nước ion kiềm có tính axit nhẹ. Lau khô với khăn giấy:
Đặt vịt lên thớt. Cắt nhẹ da của con vịt ở phía ngực theo hình, chắc chắn rằng bạn chỉ cắt da, mà không đạt đến thịt.
Đặt 5 tép tỏi xắt nhỏ và lát chanh bên trong khoang bụng vịt (đây chỉ là hương vị, không phải để ăn - bạn sẽ vứt bỏ chúng sau khi nấu).
Cột chân vịt lại và bỏ lên lò quay nào
Bạn sẽ được quay vịt với tổng số 3 giờ tại 176 độ C. Sau khi quay khoảng 60 phút
Bạn cần pha sẵn một hổn hợp gồm 1/2 chén giấm balsamic với nước ép mới vắt 1 quả chanh. quét đều lên thân vịt khi còn nóng. Kế tiếp quét hỗn hợp gồm 1/4 chén mật ong 1/2 chén nước ion kiềm có độ kiềm cao ( pH 10.5).
Sau đó đặt lại lò quay tiếp, thường xuyên xem chừng để nó không bị cháy nhé.
và đây: kết quả
Bắt đầu thưởng thức thôi
Những dòng máy tạo nước ion kiềm tốt nhất hiện nay
|
Đăng nhận xét